Bí kíp đánh lô gan miền Bắc hiệu quả chắc ăn nhất

0
93

Cách đánh lô gan là một trong những bí kíp quan trọng trong lô đề hiện nay, bởi với kinh nghiệm của những người chơi lâu năm thì cách đánh lô gan mang đến hiệu quả bằng những con lô 2 nháy, 3 nháy nổ nhiều kỳ liên tiếp.
Vậy cách đánh lô gan như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất khi chơi? Cùng theo Soicauwin2888.net theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về lô gan

lo khan la gi

Lô gan là gì?

Lô gan hay còn được gọi là lô khan là khái niệm chỉ những con lô lâu ngày chưa xuất hiện trong bảng kết quả cổ số 3 miền tính từ ngày xuất hiện gần nhất.
Không thể biết chính xác con lô mà mình nuôi bao giờ mới xuất hiện hay không biết chính xác lô gan của con lô này là bao nhiêu, bởi đã có những trường hợp con lô không xuất hiện trong 50 ngày.
Bởi vậy nếu thấy gan lâu ngày không xuất hiện thì người chơi nên nghỉ để bảo toàn nguồn vốn cho mình.

Nhận biết lô gan cực đại

Gan cực đại là gan có số ngày dài nhất mà con lô đó chưa ra trên bảng kết quả.
Chu kỳ gan là khái niệm thể hiện số ngày mà con lô đó chưa xuất hiện trên bảng kết quả, 1 chu kỳ được bắt đầu từ ngày nó xuất hiện gần nhất đến ngày xuất hiện trở lại.

Những người chơi có kinh nghiệm lâu năm thường áp dụng khả năng tính toán của mình để phân tích và nhận biết con lô nào gần đến ngày max gan để dự đoán con lô sẽ có tỷ lệ về cao trong ngày hôm nay.

Bí kíp đánh lô gan miền Bắc chuẩn xác nhất

Dưới đây là tổng hợp 4 cách đánh lô gan miền Bắc hiệu quả nhất, cụ thể là:

Đánh lô gan bằng cách dự đoán điểm rơi

Đánh lô gan bằng cách dự đoán điểm rơi là cách đánh được khá nhiều người chơi áp dụng mang đến những hiệu quả rất tốt. Với phương pháp này, người chơi cần dự đoán con lô mà mình định đánh có gan cực đại là bao nhiêu.
Trình tự các bước thực hiện như sau:
– Đầu tiên, chọn biên độ thống kê là 1 năm
– Sau đó đi phân tích số ngày chưa về của một con số bất kỳ và so sánh với ngày gan cực đại của nó. Nếu thấy con lô mình định đánh có gan gần nhất là 12 ngày với gan cực đại là 13 ngày trong thời gian 1 nằm thì khả năng cao trong 1 – 2 ngày tới nó sẽ xuất hiện.

Cách đánh lô gan

Đánh lô gan bằng cách nuôi lô gan

Muốn nuôi lô gan có lãi và an toàn thì người chơi nên áp dụng các phương pháp nuôi lô theo khung từ 3 – 7 ngày cho đến khi con lô này xuất hiện để có được số tiền thưởng lớn nhất.
Nhược điểm của phương pháp này là bạn phải có được một nguồn vốn ổn định để nuôi trong khoảng thời gian dài mới có thể nhận được số tiền thưởng lớn.
Tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp này trong khoảng khung từ 3 – 7 ngày mà không nhận được kết quả thì người chơi nên dừng lại để nghiên cứu con lô khác.

Phương pháp đánh lô gan theo thống kê xác suất lô gan

Những khái niệm về lô trượt, max gan và chu kỳ gan đã quá quen thuộc với những người chơi có kinh nghiệm lâu năm. Người chơi có thể truy cập vào những website chuyên cung cấp chức năng phân tích KQXS miễn phí.

Quy trình thực hiện như sau:
Bước 1: Lựa chọn tỉnh muốn tham khảo
Bước 2: Nhận diện những con số có số ngày gan cao nhất tính từ ngày xuất hiện gần nhất đến ngày gan cụ thể của từng con.
Bước 3: Chọn ngày muốn phân tích
Hệ thống sẽ phân tích cho người chơi số ngày gan cực đại của 100 bộ số.

Tổng kết

Cách đánh lô gan cũng tương tự như những hình thức đánh lô khác, người chơi cần có kiến thức sâu rộng để mang đến những trải nghiệm thực tế qua nhiều lần đánh lô. Những lưu ý trong cách đánh lô gan là:

Có thể nhận biết được những con lô không về dựa vào 2 phương pháp chủ yếu là thống kê anh – em và cách đánh dự đoán lô sắp ra.

Biết cách xem chính xác chu kỳ gan, khung max gan và thời gian xuất hiện của những con lô chưa về để tăng tỷ lệ nổ lô cao nhất.

Có chiến thuật nuôi lô gan một cách khôn ngoan, vào tiền hợp lý để không bị mất nhiều vốn, lãng phí thời gian và luôn có lãi khi con lô này về.

Ngoài những cách đánh lô gan mà chúng tôi đã tổng hợp ở trên, muốn thành công thì người chơi cần phải có thêm kinh nghiệm để dự đoán được những con số may mắn cho mình.